Monday , November 18 2019
Home / vietnam / Thi nhan sắc có cần phải tạo drama "nặng đô" như "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019"?

Thi nhan sắc có cần phải tạo drama "nặng đô" như "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019"?Sau thành công của mùa giải 2017 với việc tìm ra top 3 nhận được nhiều sựng tình từ khan giả, ệc biệt là Hoa hậu H'Hen Niê, "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" nghi ngc ngóng đợi hàng đầu trong num 2019. Cũng như 2 năm trước, cuộc thi tiếp tục thực hiện phiên bản truyền hình thực tếi "tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" cao nhất của các cô gái.

Ếc biết, với mùa giải 2019 thì ịn vị tổ ch "c "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" đã tự mình rang ra làm show thực tế chứ không hợp tác với nhà sản xuất "Vietnam's Next" .. như 2 năm trước. Những tưởng như vậy thì khán giả có thể yên tâm về m ct cuộc thi sẽ hơi "nhàn nhạt", it drama mà tập trung vào việc đi tìm người kế vị tương lai của Ho ho ni. Tuy nhiên, chỉ mới 3 tập và he hi một chút ở tập 4 thì dường như mọi nhận định trên đã lầm …

Thi nhan sắc có cần phải tạo drama nđng đô như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019? - 1nh 1.

Không tập nào là không drama, Thúy Vân trở thành tâm điểm

Ban giám khảo của cuộc thi năm nay ngoài Vũ Thu Phương thì những gương met còn lại đều có khá nhiều kinh nghiệm trong việc ngồi ghếng trên show thực tế, điển hìn hìn hìn hình vậy, độ "chặt chém", làm khó thí sinh với lý do bật lán cá tính thì các giám khảo đều có thể làm được một cách tốt đẹp.

Tuy nhiên, sau 3 tập phát song, mọi tâm điểm lười dường như dành trọn cho Vũ Thu Phương – "lính mới" đã bỏ nghề 8 pm (theo như lời cô nochi). Ngay từ tập 1, cựu siêu mẫu đã gần như "nuốt trọn" dàn ban giám khảo khi cô liên tục raa ra cho thí sinh những câu hỏi cực kho bắt buộc phải xử lý một

Và nhân vật thường rơi vào tầm ngắm của Vũ Thu Phương nhất chính là Á hậu Quốc tế Thúy Vân. Hết bị chê quá lý trí, thiếu cảm xúc, chọn thử thách bản thân bì chê lựa chọn không thông minh, Thúy Vân tiếp tục bị bắt bẻ khi san sẻ công việc với trậng.

Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam: Thúy Vân catwalk trên bàn xoay

Thi nhan sắc có cần phải tạo drama nđng đô như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019? - 3nh 3.

Chưa dừng lại ởó, tập 3 còn chứng kiến ​​màn drama cực "nặng đô" xoay quanh cô nàng Mỹ Khôi khi cô nàng hết đi giành giày với thi sinh khác rồi lại Thi Hoa hậu có nhất thiết phải drama thế này không?

Thi nhan sắc có cần phải tạo drama nđng đô như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019? - 4nh 4.

Vũ Thu Phương có đang tạo áp lực cho các thí sinh?

Có thể noki, Vũ Thu Phương đang là giám khảo khó tính nhất năm 2019. Mỗi lần cô xuất hiện, khán giả ảu cảm thấy vô cùng lo lắng cho Thúy Ván nochi riêng và các thí sin là người tiếp theo bị Vũ Thu Phương cho "lie dĩa".

Có ý kiến ​​cho rằng tính cách cực thẳng thắn, "thét ra lửa" của Vũ Thu Phương phù hớp với các show thực tế cần drama như "Vietnam's Next Top Model", "The Face Vietnam" "… he chứ để ap dụng cho một cuộc thi đang tìm mườt người sau này có thể đại diện cho các cô gái Việt Nam thì dường như không hợp.

Nhiều khán giả còn cảm thấy Vũ Thu Phương đã "quá gồng" khi ngồi trên ghế nogng. Chính vì vậy mà mới "bất nhất" trong cách xử lý tình huống như ở tập 3 vừa qua. Mỹ Khôi bị phản utan về việc giành giày thì ban giám khảo lại nhẹ nhàng bỏ qua, trong khi một thi sinh khác bị Mỹ Khôi tố lấy mất bông tai thì Vũ Thu Phương lại trợn trả lời có lấy hay không.

Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam: Mỹ Khôi tố bị mất bông tai

Thi nhan sắc có cần phải tạo drama nđng đô như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019? - 6nh 6.
Thi nhan sắc có cần phải tạo drama nđng đô như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019? - 7nh 7.

Vẫn biết ban giám khảo phải nghiêm khắc chấn chỉnh ngay từ đầu để thí sinh tốt lan từng ngày nhưng cách giải quyết vấ thươ Phũng khiến mọi người cảm thười cảm vào đường cùng ".

Ngay cả việc Thúy Vân san sẻ nhiệm vụ với đội trưởng mà cũng bị bắt bẻ thì khán giả cũng cảm thấy Vũ Thu Phương cũng như Samuel Hoàng hơi bị … vô lý. Làm việc theo nhóm thì đội trưởng là người chỉ ,o, phân chia công việc, ai mạnh việc nào thì làm việc nấy chứ không phải đi om hết việc rồi lại làm không. Không hiểu Vươ Thu Phương & Samuel Hoàng có hiểu tính chất teamwork là gì hay chỉ mu ln làm khó Thúy Vân vì 2 đội kia, ưởi trưởng cũng phân chia công việc rõ rng nhưng lại không bị

Thi nhan sắc có cần phải tạo drama nđng đô như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019? - 8nh 8.

Hình ảnh các nàng Hậu tương lai đang bị "bóp méo"?

Như đã nochi ê trên, một trong số 60 thí sinh đang tham gia "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" quốc tế. Có hay ho gì không khi các ving viên tương lai này xuất hiện trên truyền hình với hình ảnh giành giày của người khác, tranh cãi chỉ vì chuyện người nài

Vẫn biết một show thực tế cần phải tạo drama m cht chút thì mới dễ dàng nhận được sự chú ý từ người xem nhưng vớ cách "nêm nếm" mà ban tổ chức làm ở tập 3 thì ậ tởp 3 thì của các thí sinh trở nên xấu đi trong mắt khán giả. Không thể phủ nhận việc nếu thí sinh không làm thì biên tập lấy nguồn ở uâu mà cắt dựng nhưng nhà sản xuất có thể gia giảm drama ở mức độ vừa phải chứ ừ

Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam: Drama của các thí sinh trong quá trình phối đồ

Thi nhan sắc có cần phải tạo drama nặng đô như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019? - 10nh 10.

Cuộc chơi nào cũng có luật chơi riêng của enough of "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" cũng không ngoại lệ. Vẫn biết ban tổ chức muốn phản utanh một cách chân thực nhất hình ủnh củc thí sinh không phải lúc nào cũng hền thẹ nhô như khi xuất hiện sẽ gây ra nhiều tranh cãi và có thể tạo ượn tượng xấu trong mắt khán giả cho những cô gái sẽ quăng quang ngôi vị cao nhất trong tương lai.


Source link