Tuesday , October 22 2019
Home / vietnam / Nghẹn lòng trước gia cảnh của 3 nữ công nhân thương vong khi băng qua cang cao tốc

Nghẹn lòng trước gia cảnh của 3 nữ công nhân thương vong khi băng qua cang cao tốcThứ Tư, ngày 09/10/2019 21:00 PM (GMT + 7)

Cả 3 nữ công nhân thương vong trong vụ tai nạn trên cao tốc Bắc Giang angu có hoàn cảnh khó khăn. Các em phải nghỉ học sớm, li làm xa phụ giúp bố mẹ.

Thông tin từ Công an huyện Việt Yên, Bắc Giang cho biết, trưa 9/10, tài xế điều khiển xe khách va chạm với 3 nữ công nhân trên cao tốc Hà Nội – Bắc Giang vào tối người trọng thương đã đến cơ quan công an trình diện.

Lái xe được xác định là Trần Quốc Tuấn (SN 1983 ở tổ dân phố Hướng, phường Thọ Xương, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang). Tối 8/10, Trần Quốc Tuấn lái ô tô BKS 29B – 096.92 chạy hướng Bắc Giang – Hà Nội khi đến đoạn qua Khu công nghiệp Vân Trung thì tông trúng 3 nữ công nhân đi bộ sang đường.

Hậu quả khiến Lò Thị Nguyên (SN 2001, ở xã Mường Sai, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La) và Tòng Thị Trang (SN 2001, ở xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La) tử vử Riêng Quàng Thị Phong (SN 1997, cùng faith xã Chiềng Khương bịtrọng thương v v đang được điều trị tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).

Tại cơ quan công an, lái xe Trần Quốc Tuấn khai nhận, sau khi gây tai nạn, vì quá lo sợ đã rời khỏi hiện trường đển định tâm lý.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan công an đã bàn giao thi thể hai nạn nhân tử vong cho các gia nình để tổ chức an táng.

Nghẹn lòng trước gia cảnh của 3 nữ công nhân thương vong khi băng qua cang cao tốc - 1

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm khiến 2 người chết, 1 người bị thương trên cao tốc Hà Nội – Bắc Giang tối 8/10.

Trong căn nhà cấp 4 được xây từ năm 2013 nhưng vẫn còn dang dở của gia đình em Tòng Thị Trang bao trùm không khí buồn thương, u uất. Từ sang sớm, anh em họ hang cùng bà con trong bản đã tới chia sa, động viên gia đình.

Hoàn cảnh nhà Trang rất khó khăn, vất vả, ọc học ến hết lớp 10 thì ph ni nghỉ học giúp bố mẹ việc nương rẫy. Thấy bà con trong bản đi làm công nhân cho thu nhập khá, Trang xã xin bố mẹ cho đi làm thuê ở Bắc Giang để kiếm thê nhập cho gia đình.

Trong khi ,ó, gia nình em Quàng Thị Phong cách nhà Trang chỉ vài chục met. Thấy việc làm nương rẫy vất vả mà thu nhập cũng chẳng đáng là bao nn Phong đã cùng Trang đi làm thuê để ộ một phần kinh tế cho gia đình. Trong vụ tai nạn này, Phong may m ln là người singing soot nhưng vẫang trong tình trạng nguy kịch.

Tương tự, gia đình em Lò Thị Nguyên cũng thuộc diện khó khăn ởa phương. Em Nguyên nghỉ học sớm, mới đi làm chưa lâu thì gặp nạn. Gia nình các nạn nhân mong cơ quan công an sớm làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn và yêu cầu tài xế có phương without bồi thường…

Theo khảo sát của phóng viên, cao tốc Bắc Giang đoạn qua xã Tăng Tiến (huyện Việt Yên) nơi gần khu vực công nghiệp Vân Trung có tới 2 hầm chui dân sinh bên. Tuy nhiên để tiết kiệm thời gian không phải đi xa, vẫn có một số công nhân liều đi sang đường cắt mặt đường cao tốc.

Lãnh đạo Phòng Cảnh sát Giao thông tỉnh Bắc Giang cho biết, hiện tại, cơ quan chức năng đang xây dựng một cây cầu vượt bắc ngang qua tuyến cao tốc để công nô

Vụ công nhân bị ô tô đâm trên cao tốc: Thêm mộn nạn nhân tử vong

Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính 3 công nhân bị ô tô đâm trúng khi băng qua cao tốc Hà Nội-Bắc Giang.


Source link