Monday , November 18 2019
Home / vietnam / Mẹ chồng khát cháu trai, nữ kế toán cuồng nhiệt với hàng chục người tình

Mẹ chồng khát cháu trai, nữ kế toán cuồng nhiệt với hàng chục người tìnhTôi là con trưởng trong dong họ lớn, bố mẹ cũng chỉ sinh mỗi mình tôi nên ngay từ thời chưa lấy vợ, gia đình đã đặt lie vai tôi trách nhiệm sinh con nối dõi.

Mẹ chồng khát cháu trai, nữ kế toán cuồng nhiệt với hàng chục người tình - 1

One khi run gia nình, những kỳ vọng có càng mạnh mẽ hn. Thậm chí mẹ tôi còn đi cầu cúng, xem ngày giờ phng phòng để sớm đón thằng cháu quý tử.

Người tính không bằng trời tính, vợ tôi sinh liên tiếp 3 cô con gái. Sức khỏe yếu, bác sĩ khuyên cô ấy nên dùng biện pháp tránh thai, tránh để dinh bầu.

Thương vợ, tôi bí mật đi thắt ống dẫn tinh, kiên quyết không cho vợ sinh con nữa. Với tôi, 3 cô con gái dễ thương, ngoan ngoãn là điều tuyệt với nhất. Tôi nochi chuyện riêng với mẹ, trao đổi về sức khỏe của vợ à bà nắm được, ờng thời thuyết phục bà chấp nhận thực tế rằng, vợ chồng tôi sẽ dừng lạ.

Trái ngược với suy nghĩ, mẹ sẽ cảm thông, bớt tư tưởng cổ hủ mà vui sống cùng con cháu, bà giãy nảy, kêu ca tôi là thằng bất hiếu, vô trách nhiệm với dòng.

Bà quay ra thái độ, dắn hắt con dâu đủ kiểu. Vợ tôi làm kế toán, công việc đã bận rộn, đi làm về lại nghe mắng nhiếc thậm tệ nên cô ấy rất căng thẳng.

Có giai đoạn, vợ chồng tôi lục đục suýt ly hôn.Thế rồi, giữa lúc rối ren, bế tắc, vợ tôi bất ngờ thông báo có thai.

Khi siêu âm, bác sĩ tiết lộ đứa bé "giống bố", cô ấy và mẹ tôi nhảy cẫng lán vì sung sướng ở phòng khám. Từ hôm đó, bà thay đổi cách cư xử, chăm sóc con dâu hết mực. 9 tháng 10 ngày sau, vợ tôi sinh một thằng cu kháu khỉnh, nặng 3kg.

Mẹ tôi mở tiệc, mải cả trăm người n one mừng, giới thiệu với long tree, xóm dưới cháu đích tôn, chống gậy cho mình.

Gia đình, họ hàng hỉ hả nào đâu biết tôi đang chết điếng trong long. Việc thắt ống dẫn tinh chỉ mình tôi biết. Ẻa trẻ chắc chắn không phải con tôi nhưng chứng kiến ​​sự hóa thuận của mẹ và v t, tôi không nỡ bóc trần mọi chuyện.

Lần theo một số m qui quan hệ bạn bè của vợ, tôi tức nghẹn khi phát hiện cô ấy ngoại tình với cả chục người ngàn ông trong thời gian mâu thuẫn, khủng hoảng.

Trong bữa nhậu, tôi còn vô tình nghe một gã đàn ông miêu tả sự cuồng nhiệt của vợ mình về vấn ă chăn gối. Người đó không hay biết tôi là chồng của cô ấy. Ghê sợ tội lỗi và hanh vi của vợ, tối đó, tôi chở vợ ra ngoài, bắt cô ấy thú tội.

Chẳng hề nao nong, vợ nhìn tôi ậy giận dữ nochi: "Tôi xem bệnh without anh đi thắt ống dẫn tinh từ lâu rồi nhưng tôi cố tình. Mẹ anh làm khổ tôi bao hánh đổi sức khỏe, sinh con nhưng mẹ anh đối xử ra sao?

Anh cứ công khai hết đi, tôi chán ngán cảnh làm dâu nhà anh rồi. Mẹ anh chắc sẽ sốc lắm đấy ".

Nghe vợ thừa nhận, tôi chỉ muốn tung haết tất cả. Tuy nhiên, tôi chợt nhận ra, cô ấy cũng đáng thương biết bao. Nẹu mẹ tôi không khát cháu trai, không tạo ra áp lực có lẽ bi kịch này đã không xảy ra.

Xin hãy cho tôi lời khuyên!

Theo A.n

VietNamNet


Source link